Dao máy là mỏ

20.000₫

• Lưỡi dao máy là mỏ, chịu nhiệt tốt, không bị rỉ sét.

• Sử dụng được lâu dài, qua nhiều lứa Gà.

• Không hạn chế số lượng mua hàng, dù ít hay nhiều.

Liên hệ ngay 0962.28.58.28 để nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng

TẠI SAO PHẢI THAY LƯỠI DAO MÁY LÀ MỎ CHO GÀ

Sau khi sử dụng được một thời gian, lưỡi dao máy là mỏ cho gà sẽ biểu hiện bị mỏng đi và cùn do tác động của nhiệt. Nếu vẫn tiếp tục sử dụng lưỡi dao này sẽ dẫn đến lưỡi dao bị gãy.

Bên cạnh đó, đối với gà có mỏ lớn và cứng, lưỡi dao mỏng và yếu sẽ không còn thực hiện là mỏ được; lặp đi lặp lại quá nhiều lần việc là mỏ sẽ gây bất ổn cho gà khiến gà bị ám ảnh và stress; qua đó ảnh hưởng xấu đến vật nuôi và quá trình phát triển sau này của gà.

Thay lưỡi dao máy là mỏ cho gà là giải pháp nhanh và hiệu quả nhất, chi phí thay lưỡi dao không cao mà cho kết quả là mỏ gà tốt hơn rất nhiều. Do đó bà con lưu ý để đảm bảo việc chăm sóc đàn gà được tốt nhất.

HƯỚNG DẪN THAY LƯỠI DAO MÁY LÀ MỎ GÀ

Việc thay lưỡi dao máy là mỏ gà cũng rất đơn giản; bà con chỉ cần nhìn qua một lượt rồi sẽ có thể tự thay cho riêng mình một cách nhanh chóng.

HƯỚNG DẪN THAY LƯỠI DAO

Trên máy là mỏ gà có thể quan sát dễ dàng thấy lưỡi dao được gắn với máy là mỏ bằng hai con ốc tại hai đầu lưỡi dao. Bà con thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tháo lưỡi dao cũ bằng cách lấy tua vít tháo hai con ốc cố định lưỡi dao trên máy là mỏ cho gà.
  • Bước 2: Lắp lưỡi dao mới sau đó cố định lại hai đầu lưỡi dao bằng hai con ốc đã tháo ra ở trên.

Lưu ý: Khi lắp lưỡi dao mới, cần xoáy ốc chặt để lưỡi dao chắc chắn không bị xê dịch trong quá trình sử dụng.

CÁCH LÀ MỎ CHO GÀ

Sau khi thay lưỡi dao mới, bà con có thể tiếp tục sử dụng máy là mỏ như bình thường. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bắt nhốt riêng gà chưa được là mỏ, cần là mỏ tránh việc vừa là vừa chọn sẽ rất mất thời gian.
  • Bước 2: Cắm dây điện vào nguồn điện 220V, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp (khoảng 600℃).
  • Bước 3: Đợi khoảng 1 phút cho dao nóng hồng lên rồi tiến hành đưa gà vào là mỏ. Lưu ý một tay giữ gà ở thế đứng, một tay ghì chặt đầu gà; sau đó đưa mỏ gà vào phần lưỡi dao đang nóng để cắt phần mỏ gà. Thao tác là mỏ cần nhanh gọn và dứt khoát.
  • Bước 4: Khi đã cắt được phần mỏ theo yêu cầu, bà con cần giữ gà lại 1 lúc để lưỡi dao hàn lại vết cắt; giúp không làm gà đau trong quá trình ăn uống của gà.

Khi là mỏ gà, chỉ cắt đi khoảng 1/3 chiều dài của mỏ gà, đảm bảo gà vẫn có thể ăn uống sinh hoạt bình thường. Sau khi là mỏ xong cần tắt nguồn điện, rút dây điện để máy hạ nhiệt, lưỡi dao trở về nhiệt độ thường rồi mới vệ sinh sạch sẽ và cất giữ máy. Không cất giữ máy trong môi trường ẩm ướt dẫn đến hư hỏng máy.Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Zalo K98 tổng kho dụng cụ chăn nuôi