Kim Chích Ngừa Thủy Đậu

2.500₫

• Kim chích ngừa thủy đậu cho gia cầm

• Thiết kế 2 mũi kim 

► MUA CÀNG NHIỀU - GIÁ CÀNG TỐT - CHIẾT KHẤU CÀNG CAO ◄

Liên hệ ngay 0962.28.58.28 để nhận được ưu đãi khủng khi mua hàng

Thủy đậu cũng là một bệnh truyền nhiễm phổ biến, gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế cho người chăn nuôi. Bệnh thường gặp ở lợn, trâu, bò, dê, cừu và thỏ. Thủy đậu ở vật nuôi thường biểu hiện bằng sốt, kém ăn, mệt mỏi và nổi mụn nước khắp cơ thể. Bệnh có thể gây ra các biến chứng như viêm phổi, viêm não, viêm khớp và tử vong.

Vì vậy, để phòng ngừa bệnh thủy đậu trên vật nuôi, người chăn nuôi cần phải có biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Trong đó, việc sử dụng Kim Chích Ngừa Thủy Đậu chuyên dùng trong thú y là một giải pháp hữu hiệu và được khuyến cáo bởi các chuyên gia thú y.

Giới thiệu về Kim Chích Ngừa Thủy Đậu chuyên dùng trong thú y

Kim Chích Ngừa Thủy Đậu là một loại vắc-xin sống giảm độc lực, được sản xuất từ virus thủy đậu đã được làm suy yếu. Khi tiêm vắc-xin này cho vật nuôi, cơ thể vật nuôi sẽ sản sinh ra kháng thể chống lại virus thủy đậu, giúp bảo vệ vật nuôi không bị mắc bệnh. Vắc-xin này được sử dụng rộng rãi trong thú y và đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong việc phòng ngừa bệnh thủy đậu trên vật nuôi.

 Kim Chích Ngừa Thủy Đậu chuyên dùng trong thú y có thể được sử dụng cho nhiều loài vật nuôi như lợn, trâu, bò, dê, cừu và thỏ. Đây là một sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm và Thú y Hà Nội, được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) và đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất vắc-xin của Bộ Y tế.

Công dụng của Kim Chích Ngừa Thủy Đậu chuyên dùng trong thú y

Kim Chích Ngừa Thủy Đậu chuyên dùng trong thú y có tác dụng phòng ngừa bệnh thủy đậu trên vật nuôi. Khi tiêm vắc-xin này cho vật nuôi, cơ thể vật nuôi sẽ sản sinh ra kháng thể chống lại virus thủy đậu, giúp bảo vệ vật nuôi không bị mắc bệnh. Đặc biệt, vắc-xin này còn giúp giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm của bệnh thủy đậu như viêm phổi, viêm não, viêm khớp và tử vong.

Ngoài ra, việc sử dụng Kim Chích Ngừa Thủy Đậu cũng giúp giảm thiểu thiệt hại kinh tế do bệnh thủy đậu gây ra cho người chăn nuôi. Với việc phòng ngừa bệnh thủy đậu hiệu quả, vật nuôi sẽ không bị mắc bệnh và có thể tăng trưởng tốt hơn, giúp người chăn nuôi có được năng suất cao hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng Kim Chích Ngừa Thủy Đậu

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc phòng ngừa bệnh thủy đậu trên vật nuôi, người chăn nuôi cần tuân thủ đúng liều lượng và đường dùng của vắc-xin Kim Chích Ngừa Thủy Đậu.

Liều lượng và đường dùng

  • Lợn, bê, nghé, dê, cừu: 1 liều/con.
  • Thỏ: 0,5 liều/con.

Vắc-xin này có thể được tiêm dưới da hoặc tiêm bắp, tuy nhiên, tiêm dưới da là phương pháp tiêm được khuyến cáo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thời điểm tiêm

Người chăn nuôi nên tiêm lần 1 khi vật nuôi được 30 - 45 ngày tuổi. Sau đó, tiêm nhắc lại sau 3 tuần để đảm bảo hiệu quả phòng ngừa bệnh thủy đậu trên vật nuôi.

Lợi ích của việc sử dụng Kim Chích Ngừa Thủy Đậu trong phòng bệnh Thủy đậu trên vật nuôi

Việc sử dụng Kim Chích Ngừa Thủy Đậu chuyên dùng trong thú y mang lại nhiều lợi ích cho người chăn nuôi và vật nuôi, bao gồm:

  • Phòng ngừa bệnh thủy đậu trên vật nuôi hiệu quả.
  • Giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm của bệnh thủy đậu như viêm phổi, viêm não, viêm khớp và tử vong.
  • Tăng năng suất và giảm thiệt hại kinh tế do bệnh thủy đậu gây ra cho người chăn nuôi.
  • An toàn và hiệu quả trong việc sử dụng trên nhiều loài vật nuôi.
  • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP và đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất vắc-xin của Bộ Y tế.

Kết luận

Với tình trạng bệnh thủy đậu trên vật nuôi ngày càng diễn biến phức tạp, việc sử dụng Kim Chích Ngừa Thủy Đậu chuyên dùng trong thú y là một giải pháp hiệu quả để phòng ngừa bệnh này trên vật nuôi. Vắc-xin này không chỉ giúp bảo vệ vật nuôi khỏi bệnh thủy đậu mà còn giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm và tăng năng suất cho người chăn nuôi.

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Kim Chích Ngừa Thủy Đậu chuyên dùng trong thú y và cách sử dụng để bảo vệ vật nuôi của mình khỏi bệnh thủy đậu. Hãy luôn tuân thủ đúng liều lượng và đường dùng khi sử dụng sản phẩm này để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Zalo K98 tổng kho dụng cụ chăn nuôi