Máng ăn cho gà chống bới Cỡ Đại ( 10 kg )

55.000₫ 65.000₫

Máng ăn cho Gà chống bới loại to 10 kg 

Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn giá tốt nhất thị trường vui lòng liên hệ trực tiếp sđt 096.228.5828 - 0855.000.355

Gà là vật nuôi có tập tính vừa ăn vừa bới con người không thể thay đổi được tập tính này của chúng vì thế chúng ta chỉ có thể tìm cách hạn chế không cho chúng bới thức ăn tránh rơi vãi gây tốn kém chi phí chăn nuôi. Phát minh Máng ăn cho gà chống bới được sử dụng rất lâu tuy nhiên loại máng ăn chống bới như thế nào là hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Máng ăn cho gà chống bới chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay đó chính là máng ăn chống bới loại có ô ngăn được cung cấp

MÁNG ĂN CHO GÀ CHỐNG BỚI LOẠI CÓ Ô NGĂN

Máng ăn chống bới được thiết kế làm 2 phần cơ bản đó là phần chứa thức ăn và phần đế. Hai phần này có thể tháo tách rời nhau và ghép lại bằng các xoáy chúng vào đúng chốt. Máng ăn được làm từ nhựa nguyên sinh rất bền và dẻo dai, có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần phải thay thế.

Phần chứa thức thức ăn

Phần chứa thức ăn có hình dạng chóp cụt, gồm phần thân và phần nắp. Phần thân và phần nắp liên kết với nhau bằng cách xoáy vòng giống như xoáy ốc vậy. Phần nắp được thiết kế với 1 quai treo để bà con có thể dễ dàng tháo hoặc để chúng vào các móc treo máng. Phần thân được thiết kế khớp với phần đế đồng thời có các rãnh ngăn ô và chốt để liên kết với phần máng tạo thành máng ăn chống bới cho gà hoàn chỉnh.

Phần đế

Phần đế được thiết kế hình tròn khít với thân của phần chứa thức ăn, trong máng ăn được chia làm các ô ngăn chống việc thức ăn rơi ra quá nhiều, chống bới hiệu quả hơn so với máng ăn không có ô ngăn.

Sẽ có rất nhiều kích thước cho máng ăn chống bới để bà con có thể thoải mái lựa chọn ( 1,5 kg; 3kg; 6kg; 9kg ). Máng ăn có thể chứa thức ăn giúp gà luôn có đủ thức ăn trong ngày và hạn chế công chăm sóc và cho gà ăn mỗi ngày.

CÁCH SỬ DỤNG MÁNG ĂN CHO GÀ CHỐNG BỚI?

Mỗi loại máng ăn sẽ có cách sử dụng khác nhau tuy nhiên thì chúng đa phần rất đơn giản. Đối với máng ăn chống bới cho gà này bà con thực hiện cho gà ăn rất đơn giản.

Đầu tiên các bạn cần cố định móc treo máng ăn, lưu ý không nên treo máng ăn quá cao gà sẽ rất khó ăn tuy nhiên cũng không nên để quá thấp gà dễ nhẵm lên máng và bới. Tiếp theo hãy đảm bảo máng ăn được sạch sẽ và khô ráo, lắp phần đế và phần thân máng với nhau, chú ý kiểm tra các chốt xem đã khớp hoàn toàn chưa, nếu chưa khớp phải chỉnh lại. Mở nắp máng ở trên đầu và cho thức ăn vào máng.  Thức ăn sẽ tự chảy vào các ô đến khi đầy ô thì tự động dừng lại.

Cuối cùng là bà con dùng tay xoáy nắp máng và treo lên vị trí đã định sẵn, xoáy chặt nắp máng nếu không máng rất dễ bị rơi do sức nặng của lượng thức ăn trong máng dồn xuống.

Lưu ý:

  • Đối với mỗi máng ăn sẽ có thể phục vụ số lượng từ 30-40 con, gà càng lớn thì số lượng càng giảm dần do thức ăn tiêu thụ nhanh.
  • Không nên đổ đầy máng ăn mà chỉ nên đổ đầy khoảng ½ máng, kiểm tra máng ăn 2 -3 tiếng 1 lần nếu như máng bị tắc có thể lắc máng để thức ăn tự động rơi ra hoặc bổ xung thức ăn nếu hết.
  • Khoảng cách mỗi máng ăn cần phân bố hợp lý, không nên để máng ăn mật độ quá dày sẽ khiến gà mất đi không gian sống và hay tranh dành nhau chỗ đứng.
Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Zalo K98 tổng kho dụng cụ chăn nuôi